Vì sao nên mua máy xông tinh dầu cho phòng ngủ?

Một trong những tác dụng được biết đến nhiều nhất của tinh dầu chính là giúp an thần, dễ ngủ. Hương thơm nhẹ nhàng của các loại tinh dầu sẽ giúp cho bạn có thể thư giãn và ngủ ngon. Hiện nay, máy xông tinh dầu đang được sử dụng rất phổ biến giúp khuếch tán mùi hương hiệu quả hơn. Sản phẩm này được sử dụng ở các Spa, khách sạn cho đến gia đình. Vì sao nên mua máy xông tinh dầu cho phòng ngủ? Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo.

1. Vì sao nên mua máy xông tinh dầu cho phòng ngủ gia đình?

May khuech tan tinh dau DB01 4
Những lợi ích của tinh dầu với sức khỏe nói chung và giấc ngủ nói riêng đã được minh chứng qua thời gian. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tinh dầu được sử dụng ngày càng được nhiều người sử dụng trong phòng ngủ. Để hương thơm của tinh dầu khuếch tán tốt nhất thì máy xông tinh dầu là gợi ý lý tưởng. Dưới đây là một số lý do vì sao nên mua máy xông tinh dầu cho phòng ngủ gia đình?

1.1. Phạm vi khuếch tán tinh dầu rộng

Có 2 loại sản phẩm giúp khuếch tán tinh dầu được sử dụng phổ biến là đèn xông tinh dầu và máy xông tinh dầu. Những loại đèn xông thường xuyên được sử dụng từ lâu và có mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ. Tuy nhiên, dù là đèn sử dụng nến hay điện thì phạm vi khuếch tán tinh dầu cũng rất hạn chế. Hương thơm sẽ chỉ bay trong phạm vị hẹp và không có tác dụng với cả căn phòng. Một chiếc máy xông tinh dầu sẽ giải quyết được vấn đề này khi đảm bảo phạm vi khuếch tán rộng hơn nhiều. Công nghệ sóng âm được sử dụng ở thiết bị này tạo ra các rung động mạnh với tần số 12-24 triệu lần/phút. Mùi hương tinh dầu khi sử dụng máy xông có thể lan tỏa trong phạm vi rộng từ 25 – 30m vuông. Bạn có thể yên tâm ngủ ngon trong không gian thơm dịu nhẹ của các loại tinh dầu.

1.2. Thiết kế đẹp và nhỏ gọn

Những chiếc máy xông tinh dầu hiện nay đều được thiết kế rất đẹp và có thể sử dụng như một đồ vật trang trí. Bạn có thể lựa chọn một chiếc máy xông tinh dầu đặt ở vị trí phù hợp và sử dụng mà không ảnh hưởng gì đến không gian. Thiết kế đẹp và nhỏ gọn là ưu điểm của sản phẩm này rất lý tưởng cho cả những phòng ngủ hiện đại lẫn phòng thiết kế cổ điểm. Ngoài ra, máy xông tinh dầu còn có nhiều tính năng khác giúp việc sử dụng tiện lợi, dễ dàng.

2. Những ưu điểm của máy xông tinh dầu

May khuech tan tinh dau LB09 1
                                     May khuech tan tinh dau LB09 1

Trên thị trường máy xông tinh dầu hiện nay có khá nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn. Một chiếc máy xông tinh dầu không chỉ giúp khuếch tán mùi hương mà còn có chế độ phun sương khử khuẩn, cân bằng độ ẩm cho không gian. Không chỉ phạm vi khuếch tán rộng hơn rất nhiều mà cơ chế hoạt động của máy xông tinh dầu cũng giúp tiết kiệm tinh dầu rất hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và có những lựa chọn phù hợp nhu cầu bạn.