Tìm hiểu về máy phun sương tinh dầu

Tinh dầu là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Những chiết xuất từ các loại cây tự nhiên vừa mang đến hiệu quả lại vừa an toàn cho sức khỏe. Máy phun sương tinh dầu hay còn gọi là máy khuếch tán tinh dầu, máy xông tinh dầu là thiết bị được dùng để mang lại hiệu quả một cách tối ưu. Máy phun sương tinh dầu là gì và có tác dụng như thế nào? Hãy cùng tham khảo một số thông tin chi tiết dưới đây.

1. Máy phun sương tinh dầu là gì?

Máy phun sương tinh dầu là gì? Trước hết, bạn cần biết về các loại tinh dầu và sử dụng chúng để làm gì. Các loại tinh dầu được chiết xuất từ rất nhiều loại cây, hoa, quả thiên nhiên với mùi hương và tính chất đặc trưng của chúng. Có một số loại tinh dầu được sử dụng phổ biến như tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế, tinh dầu bưởi, tinh dầu tràm, tinh dầu chanh xả, tinh dầu oải hương… Không chỉ mang đến hương thơm cho cuộc sống, các loại tinh dầu còn có nhiều tác dụng khác. Tinh dầu giúp thư giãn và ngủ ngon, chăm sóc sắc đẹp và xua đuổi côn trùng. Sử dụng tinh dầu hợp lý sẽ khiến cơ thể bạn khỏe mạnh và tinh thần thư thái. Máy phun sương tinh dầu chính là sản phẩm giúp tinh dầu phát huy tác dụng một cách tối ưu. Thiết bị có cấu tạo bởi những bộ phận như:

  • Bộ phận chứa nước.
  • Vỏ máy bằng gốm cao cấp.
  • Đèn Led có thể sử dụng như đèn ngủ.
  • Máy có 2 chế độ hoạt động phun sương: liên tục và gián đoạn.
  • Máy có thể hẹn giờ và tự ngưng hoạt động khi hết nước.

2. Công dụng của máy phun sương tinh dầu

Những loại tinh dầu đang ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Nhiều người lựa chọn máy phun sương tinh dầu thay cho các loại đèn xông thường xuyên truyền thống. Thiết bị này giúp cho việc khuếch tán tán tinh dầu được hiệu quả và làm ẩm không khí. Đây là những đặc điểm rất có lợi cho sức khỏe cũng như sự an toàn của người dùng.

2.1. Máy phun sương tinh dầu được dùng ở đâu?

Máy phun sương tinh dầu là sản phẩm được tích hợp chức năng phun sương và khuếch tán tinh dầu. Sản phẩm sẽ có khả năng làm ẩm, làm sạch không khí và khuếch tán tinh dầu hiệu quả. Sự tối ưu của chiếc máy phun sương tinh dầu là lý do thiết bị này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp máy phun sương tinh dầu được sử dụng ở những Spa, thẩm mỹ viện. Sản phẩm cũng được sử dụng ở những nơi như bệnh viện hay phòng tập Yoga… Nhiều gia đình cũng sử dụng máy phun sương tinh dầu giúp thư giãn và đuổi côn trùng. Có thể nói, những chiếc máy phun sương tinh dầu đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống.

2.2. Những ưu điểm của máy phun sương tinh dầu

Những chiếc máy phun sương tinh dầu hiện nay đều có thiết kế rất tinh tế và đẹp mắt. Bạn vừa có thể sử dụng thiết bị để phun sương ẩm và khuếch tán tinh dầu lại vừa dùng như một đồ vật trang trí. Máy có thể dùng trong các spa, khách sạn, nhà hàng, resort hay văn phòng, gia đình đều rất phù hợp. Bạn có thể thấy không khí thơm mát tự nhiên mà không bị làm phiền bởi tiếng ồn. Các loại máy phun sương tinh dầu hiện nay sử dụng với công nghệ hiện đại, ứng dụng khoa học phân tử giúp tạo nên hơi nước lạnh. Tinh dầu không bị làm nóng giúp giữ nguyên được mùi hương chất lượng khi khuếch tán ra ngoài không khí.

Máy phun sương tinh dầu có chế độ tự động ngừng hoạt động khi khô hết nước bên trong. Tính năng hẹn giờ cũng giúp việc sử dụng được tiện lợi hơn. Bạn còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho ngôi nhà của mình một chiếc máy phun sương tinh dầu chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.