Tinh Dầu

Tất cả các sản phẩm của Tinh dầu được cung cấp bởi công ty Tinh dầu Việt Nam, sản phẩm đã qua kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, có giấy chứng nhận thành phần và tiêu chuẩn sản xuất riêng biệt của từng loại tinh dầu
– Sự chăm sóc hoàn hảo nhất cho sức khỏe: Các loại tinh dầu tự nhiên có tác dụng tuyệt vời trong điều trị những bệnh lý phổ biến như cảm cúm, đau đầu, stress, nhức mỏi xương khớp, mụn nhọt, lão hóa da, rụng tóc, côn trùng cắn… Lại tuyệt đối an toàn và không có biến chứng với cơ thể. Một số loại tinh dầu thích hợp cho cả trẻ em.

– Thư giãn tối đa với dòng sản phẩm cao cấp: Không cần chi trả những khoản tiền khổng lồ để tới các spa chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng tuần. Bạn chỉ cần 1 lọ tinh dầu nguyên chất kết hợp với các thao tác massage cơ bản để tận hưởng tác dụng ngay tức thì của các liệu pháp từ tự nhiên.

– Tạo hương thơm lãng mạn, dịu nhẹ: Tất cả các tinh dầu nguyên chất đều có khả năng khuếch tán hương thơm ở diện tích từ 20 – 40m2, mang lại không gian thư giãn gần gũi với thiên nhiên, đồng thời chúng có tác dụng xua đuổi côn trùng như muỗi, giãn, chuột…

– Đẹp hơn mỗi ngày: Chỉ cần 1 chút khéo léo kết hợp các loại tinh dầu phù hợp, bạn đã có những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho làn da, mái tóc của mình.

Hiển thị kết quả duy nhất

0943.979.989