Trả lời câu hỏi nên dùng máy khuếch tán tinh dầu hay xịt thơm

Mặc dù máy khuếch tán không còn xa lạ với đa số mỗi chúng ta. Tuy nhiên, cũng có nhiều người mới dần làm quen với dòng sản phẩm này. Và đang băn khoăn về câu hỏi nên dùng máy khuếch tán tinh dầu hay xịt thơm trong nhà?

Hãy cùng tinhdaucaocap.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nên dùng máy khuếch tán tinh dầu hay xịt thơm?
                      Nên dùng máy khuếch tán tinh dầu hay xịt thơm?

1. Nên dùng máy khuếch tán tinh dầu thơm hay xịt thơm

Nên dùng máy khuếch tán tinh dầu hay xịt thơm? Vẫn là câu hỏi chưa có câu trả lời của nhiều khách hàng.

Không gian sống của mỗi chúng ta luôn bị tác động bởi những yếu tố môi trường khác nhau. Ví dụ như mùi hôi, bụi bẩn, độ ẩm không ổn định, diện tích quá hẹp, mùi ẩm mốc… Những tác nhân ấy luôn làm cho căn phòng bạn trở nên khó chịu và cảm giác không thoải mái.

Nhiều người đã loại bỏ tình trạng đó nhiều người đã sử dụng nhiều biện pháp khác nhau. Ví dụ như sử dụng máy khuếch tán tinh dầu, xịt thơm phòng, hay dùng đèn xông tinh dầu. Tuy nhiên những cách là ấy có tốt cho sức khỏe không? Cách làm có phù hợp với mọi không gian và điều kiện của từng hộ gia đình không? Hãy tìm câu trả lời ngay sau đây.

1.1. Máy xông tinh dầu và xịt phòng thông thường, phương pháp nào an toàn hơn?

Máy phun tinh dầu và xịt phòng có ưu điểm chính là mang hương thơm tỏa ra khắp phòng. Giúp không gian thơm và cảm giác thoáng mát hơn. Nhưng, hai sản phẩm lại có công dụng và lợi ích khác nhau.

– Xịt thơm phòng thường được sản xuất theo quy trình công nghiệp. Và sử dụng hương liệu tổng hợp để tạo mùi thơm.

Máy khuếch tán tinh dầu lựa chọn hoàn hảo
                             Máy khuếch tán tinh dầu lựa chọn hoàn hảo

– Máy xông hương tinh dầu lại hoàn toàn trái ngược. Máy sử dụng tinh dầu thiên nhiên để khuếch tán ra mùi thơm. Mang đến mùi thơm dễ chịu và thư giãn tinh thần tuyệt đối. Bên cạnh đó tinh dầu thiên nhiên an toàn với sức khỏe và mang lại hiệu quả cao.

Tinh dầu được sản xuất từ tinh túy của thực vật, hương thơm khi khuếch tán sẽ nhẹ nhàng và không quá nồng. Còn xịt thơm chỉ mang lại cho con người cảm giác mùi thơm nhưng lại rất nồng, bởi thành phần chính là hương liệu. Từ hai so sánh trên, khi sử dụng máy khuếch tán kết hợp với tinh dầu thiên nhiên sẽ an toàn hơn so với xịt thơm phòng. 

1.2. Nên sử dụng máy khuếch tán hay xịt thơm

Nếu như so sánh giữa máy khuếch tán và xịt thơm phòng về độ an toàn và những lợi ích mang lại trong cuộc sống. Thì bạn nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hơn là xịt phòng. Khi sử dụng máy khuếch tán kết hợp cùng tinh dầu thiên nhiên sẽ giúp không khí sạch, loại bỏ vi khuẩn, mang lại hương thơm dịu nhẹ, thư giản tinh thần và giúp đi vào giấc ngủ sâu hơn.

Bên cạnh đó tinh dầu tỏa ra từ máy khuếch tán có thể xua đuổi những loại côn trùng như gián, muỗi, chuột… và cung cấp độ ẩm cho không gian, mang lại cuộc sống hạnh phúc và thoải mái.

Tinh dầu thiên nhiên Hương Nhu
                                     Tinh dầu thiên nhiên Hương Nhu

Xịt thơm phòng chỉ có tác dụng chính là mang hương thơm đến không khí. Tuy nhiên sử dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi thành phần trong xịt thơm là hương liệu tổng hợp. Không mang lại lợi ích đối với sức khỏe. Nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến hệ hô hấp, có nhiều trường hợp sẽ bị dị ứng với thành phần của hương liệu.

Nên chọn:

Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe và mang lại hiệu quả trong cuộc sống. Bạn nên sử dụng tinh dầu kết hợp với máy khuyết tán. Vừa đảm bảo sức khỏe vừa an toàn trong quá trình sử dụng.

Những loại tinh dầu bạn có thể chọn đó là tinh dầu hoa hồng mang lại cảm giác dễ chịu, đẹp da nâng cao sức khỏe. Tinh dầu sả có thể dùng để loại bỏ côn trùng, vi khuẩn và chăm sóc da mặt. Tinh dầu hương nhu vừa giúp thanh lọc không khí, hương thơm dễ chịu và tốt cho những người đang bị cảm… Và còn rất nhiều loại tinh dầu khác. Bạn có thể truy cập https://tinhdaucaocap.net/tinh-dau/

Tinh dầu hoa hồng mang lại cảm giác dễ chịu
                           Tinh dầu hoa hồng mang lại cảm giác dễ chịu

Hi vọng với những chia sẻ về chủ đề trả lời câu hỏi nên dùng máy khuếch tán tinh dầu hay xịt thơm đã làm bạn hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy hay các loại tinh dầu hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: tinhdaucaocap.net

Email: ntdat29@yahoo.com