Nên sử dụng tinh dầu cho văn phòng nào tốt?

Dùng tinh dầu cho văn phòng là một trong những việc làm được nhiều người áp dụng. Không chỉ giúp không gian làm việc thơm mát, thư giãn, nâng cao trí óc để tập trung công việc. Ngoài ra việc sử dụng tinh dầu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tinh dầu cho văn phòng nên ưu tiên dùng loại nào?
                       Tinh dầu cho văn phòng nên ưu tiên dùng loại nào?

Lợi ích khi dùng tinh dầu cho văn phòng

Lợi ích khi dùng tinh dầu cho văn phòng làm việc là rất lớn. Mỗi người trong không gian làm việc văn phòng sẽ thường xuyên tiếp xúc lâu với máy tính, khối công việc lớn. Vì thế đầu óc không thể tập trung, sinh hoạt tập thể vì thế mùi hôi cũng khiến bạn khó chịu. Việc sử dụng tinh dầu trong không gian sẽ mang đến nhiều lợi ích khác nhau.

Tinh dầu cho văn phòng mang lại lợi ích gì?
                            Tinh dầu cho văn phòng mang lại lợi ích gì?

Hương thơm dễ chịu

Đắm chìm trong không gian có hương thơm lan tỏa, nhẹ nhàng, dễ chịu đúng là tuyệt vời. Không chỉ sử dụng cho cá nhân, những đồng nghiệp mà khách hàng khi đến cũng cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều.

Xem thêm: Hướng dẫn cách trị cảm cúm tại nhà

Tăng hiệu quả làm việc

Chính nhờ việc sử dụng tinh dầu sẽ giúp cải thiện được cảm xúc, từ đó tiếp thêm nguồn năng lượng mới. Công việc thực hiện sẽ chất lượng, hiệu quả hơn. Có nhiều nghiên cứu chứng minh lợi ích của tinh dầu đối với công việc. Chính vì thế mà nhiều công ty luôn tìm cách để mang lại sự thoải mái nhất cho nhân viên.

Hiệu quả công việc được tăng lên nhờ việc xông tinh dầu thường xuyên
      Hiệu quả công việc được tăng lên nhờ việc xông tinh dầu thường xuyên

Cải thiện tâm trạng

Công việc mỗi người sẽ khác nhau sẽ có những thuận lợi, thế nhưng cũng có không ít những khó khăn và căng thẳng. Từ đó dẫn đến tâm trạng bất ổn, khó chịu, dễ nổi nóng khi không vừa lòng. Vì thế liệu pháp hương thơm luôn được đề cao và khuyến khích lựa chọn.

Thanh lọc không khí

Văn phòng làm việc là nơi tập trung làm việc của rất nhiều người. Có thể không gian sẽ không trong lành bởi bụi bẩn, tác nhân từ con người và vi khuẩn. Khi sử dụng tinh dầu kết hợp cùng máy khuếch tán sẽ giúp phân tán tinh dầu và nước thành phân tử nhỏ và lan tỏa ra không khí. Vừa giúp thanh lọc không khí, loại bỏ mùi hôi mà còn giúp nâng cao sức khỏe.

Đi tìm tinh dầu cho văn phòng nào tốt?

Biết được công dụng và lợi ích quan trọng trong việc áp dụng tinh dầu trong không gian làm việc. Có nhiều khách hàng đã áp dụng và đánh giá cao. Tuy nhiên, chọn loại tinh dầu nào phù hợp với nhu cầu cũng như môi trường làm việc chung?

Tinh dầu Nhài – Lài

Hương thơm nhẹ nhàng của tinh dầu hoa Nhài sẽ mang đến cho mỗi người cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng. Sử dụng tinh dầu này giúp tinh thần thư giãn, giảm rõ căng thẳng, giúp điềm tĩnh hơn trong công việc.

Tinh dầu hoa nhài nhẹ nhàng
                                 Tinh dầu hoa nhài nhẹ nhàng

Tinh dầu Chanh

Loại tinh dầu này có tác dụng khử mùi, loại bỏ đi cảm giác khó chịu, thanh lọc không khí. Cùng với đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, giảm căng thẳng do công việc.

Tinh dầu Oải Hương

Oải Hương cũng là loại tinh dầu có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu thích hợp đối với không gian văn phòng làm việc. Ưu điểm của tinh dầu là thư giãn tinh thần, giảm áp lực và ngăn chặn côn trùng hiệu quả.

Tinh dầu cho văn phòng bạn nên chọn
                             Tinh dầu cho văn phòng bạn nên chọn

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu cho văn phòng

Sử dụng tinh dầu cho văn phòng muốn hiệu quả nhất cần kết hợp cùng thiết bị máy xông tinh dầu chuyên dụng. Không gian nhỏ thì có thể dùng máy có công suất nhỏ. Tuy nhiên, nếu không gian lớn thì nên sử dụng máy có công suất lớn hơn để lan tỏa hương thơm lan tỏa khắp phòng.

Thị trường hiện nay có nhiều loại máy khuếch tán với nhiều kiểu thiết kế, màu sắc và công suất khác nhau. Căn cứ vào diện tích văn phòng mà bạn nên chọn loại máy phù hợp nhất.

Kết hợp tinh dầu cùng máy khuếch tán
                                Kết hợp tinh dầu cùng máy khuếch tán

Tuy nhiên cần xem xét cẩn thận về thương hiệu, chất lượng, giá thành. Nên chọn mua tại các địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để đảm bảo sản phẩm mua chất lượng chính hãng, bảo hành lâu dài. Quý khách hàng vui lòng truy cập https://tinhdaucaocap.net/ để được tư vấn và mua sản phẩm.

Tại Công Ty Cổ Phần Doca ngoài việc mua sản phẩm máy hỗ trợ khuếch tán, và mua tinh dầu cho văn phòng nguyên chất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: