Tinh dầu bưởi mọc tóc

Tinh dầu bưởi mọc tóc là tinh dầu được chiết xuất 100% từ vỏ bưởi thiên nhiên. Tinh dầu bưởi được dùng trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc tóc từ gốc tới ngọn đặc trị chứng rụng tóc, tóc  thưa và kích thích tóc mọc dài và dầy hơn.

Thành phần của tinh dầu bưởi mọc tóc

Trong tinh dầu vỏ bưởi có chứa 26% este và xitrala là 2 dưỡng chất có tác dụng đặc biệt tốt cho tóc giúp trị chứng rụng tóc và kích thích mọc tóc  nhiều hiệu quả. Ngoài ra trong tinh dầu bưởi còn có chứa nhiều dược chất : naringin, Pectin, các men peroxydaza, đường ramnoza amylaza, vitamin A và C, hesperridin…là các thành phần chính giúp cho tinh dầu bưởi mọc tóc, massage, dùng nó cho vào các loại hỗn hợp tinh dầu thiên nhiên khác để giải cảm.

Tác dụng của tinh dầu bưởi như thế nào?

Phương pháp dùng vỏ bưởi để chăm sóc mái tóc đã được các mẹ sử dụng từ lâu đời nay. Ngày nay do đời sống nhiều bộn bề, bận rộn nên thay vì dùng vỏ bưởi nấu gội đầu là sử dụng tinh dầu bưởi để thay thế,  vừa nhanh lại, tiện lợi mà không mất đi hiệu quả mà nó mang lại.

tinh-dau-buoi-moc-toc
Tinh dầu bưởi mọc tóc

Tác dụng lớn nhất của tinh dầu bưởi là khả năng kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong chống lại tóc trẻ ngọn, xơ rối. Những dưỡng chất có trong tinh dầu bưởi sẽ kích thích mọc tóc và giảm các triệu trứng rụng tóc, đặc biệt là  đối với phụ nữ sau khi sinh, những người bị hói.

Bên cạnh những tác dụng tốt với tóc, tinh dầu bưởi cũng có tác dụng chống lại sự lão hóa cho làn da và giảm sự căng thẳng mệt mỏi về tinh thần. Hương thơm nhẹ dịu từ tinh dầu bưởi tỏa ra, sẽ khiến cho không khí xung quanh bạn trở nên trong lành, thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Để chăm sóc cho mái tóc của mình với sản phẩm tinh dầu này, bạn hòa một vài giọt tinh dầu vào dầu gội, rồi gội đầu như bình thường, hoặc xịt tinh dầu bưởi lên tóc sau khi gội xong đều được.

>> Xem thêm: Giá tinh dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *