Tại sao nên chọn máy phát tán tinh dầu thay đèn xông tinh dầu?

Chọn máy phát tán tinh dầu hiện nay là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, có nhiều người đang thắc mắc vì sao nhiều người lại chọn máy phát tán tinh dầu mà không phải là đèn xông tinh dầu như trước kia. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu câu trả lời ngay dưới đây nhé.

Chọn máy phát tán tinh dầu vì sao?
                           Chọn máy phát tán tinh dầu vì sao?

Tại sao nên chọn máy phát tán tinh dầu thay đèn xông tinh dầu?

Tại sao nên chọn máy phát tán tinh dầu thay đèn xông tinh dầu? Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu về khái niệm của hai loại sản phẩm này.

– Máy phát tán tinh dầu:

Máy xông tinh dầu hay còn gọi là máy phát tán tinh dầu là sản phẩm sử dụng bằng công nghệ sóng siêu âm để phân tán tinh dầu và nước ra không khí. Thời gian khuếch tán lên đến hàng giờ liền. Và không làm nóng tinh dầu vì thế người sử dụng sẽ có cảm giác mát lạnh khi sử dụng.

Với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và đa dạng mẫu mã. Từ đó với từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn được loại máy phù hợp. Máy được ứng dụng ở hầu hết các khu vực cần thiết như trong ô tô, nhà ở, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng bếp, phòng vệ sinh…

Tác dụng của máy phát tán tinh dầu là mang hương thơm của tinh dầu ra khắp không gian. Giúp hạn chế các mùi hôi và cấp ẩm cho không khí.

Máy phát tán tinh dầu có nhiều mẫu thiết kế và nhiều màu sắc khác nhau
Máy phát tán tinh dầu có nhiều mẫu thiết kế và nhiều màu sắc khác nhau

Không gian khách hàng là nơi có nhiều người qua lại và là nơi để nghỉ ngơi. Chính vì thế một chiếc máy khuếch tán tinh dầu sẽ là giải pháp toàn diện nhất. Tham khảo thêm: Chọn máy khuếch tán cho khách sạn điều nên làm

– Đèn xông tinh dầu:

Còn đối với đèn xông tinh dầu nguyên lý hoạt động là dùng nhiệt để phân tán hương thơm tinh dầu. Sẽ có hai loại đèn xông: đèn xông bằng điện và đèn xông bằng nến. Mặc dù với ưu điểm có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy xông. Nhưng nhược điểm của đèn xông là dùng nhiệt nên sẽ làm mất đi tác dụng vốn có của tinh dầu. Bạn sẽ không khai thác được hết công dụng của tinh dầu.

Đồng thời khi dùng đèn xông gia đình có trẻ nhỏ nên cẩn thận. Bởi nến có thể đổ ra bất cứ lúc nào khi vô tình chạm mạnh. Hãy cân nhắc trước khi dùng sản phẩm.

Chọn máy phát tán tinh dầu mang lại hiệu quả tuyệt vời

Chọn máy phát tán tinh dầu sẽ giúp gia đình có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó còn có nhiều tác dụng tuyệt vời đến người dùng và xung quanh cuộc sống.

Những ưu điểm tuyệt vời mà máy phát tán mang lại
                    Những ưu điểm tuyệt vời mà máy phát tán mang lại

– Tiết kiệm tinh dầu:

Nhờ công nghệ sóng siêu âm để khuếch tán tinh dầu và nước. Nên khi khuếch tán sẽ đi vào không khí rất nhanh. Vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí mua tinh dầu lại mang đến hương thơm nhẹ nhàng vừa phải.

– Cung cấp độ ẩm:

Khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp cấp ẩm cho không khí. Và đặc biệt hơn là trong phòng sử dụng điều hòa vào những mùa hanh khô. Bạn hãy dùng máy khuếch tán với một lượng vừa phải để đảm bảo không hơi nước không bị ngưng tụ. Từ đó bạn sẽ cảm nhận được hơi sương mát lạnh và tận hưởng hương thơm tràn ngập.

Máy khuếch tán mang hương thơm ra khắp không gian
                Chọn máy phát tán tinh dầu hiện nay là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, có nhiều người đang thắc mắc vì sao nhiều người lại chọn máy phát tán Máy khuếch tán mang hương thơm ra khắp không gian

– An toàn tuyệt đối:

Nếu như trước đây bạn thường dùng nến hay sáp thơm để làm mới không gian bằng hương thơm. Thì giờ đây đã có máy phát tán tinh dầu. Bạn sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Vừa an toàn đối với cơ thể lại có thể dùng để trang trí mang lại giá trị thẩm mỹ.

“Tại sao nên chọn máy phát tán tinh dầu thay đèn xông tinh dầu?” là chủ đề chính chúng tôi vừa chia sẻ đến quý khách hàng cũng như quý độc giả thân thương. Nếu bạn quan tâm và cần tham khảo các mẫu máy xông tinh dầu hỗ trợ tốt trong việc khuếch tán hương thơm. Vui lòng liên hệ cùng chúng tôi qua địa chỉ sau.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: tinhdaucaocap.net

Email: ntdat29@yahoo.com