Những sai lầm khi dùng tinh dầu kết hợp cùng máy khuếch tán

Dùng tinh dầu kết hợp cùng máy khuếch tán đúng cách sẽ mang lại nhiều hiệu quả. Tuy nhiên, có nhiều người còn mắc những sai lầm trong quá trình sử dụng kết hợp. Vì thế xuất hiện những hậu quả không đáng có. Vậy những sai lầm thường gặp đó là gì? Hãy cùng tinh dầu cao cấp tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Hy vọng bạn sẽ nắm rõ và tránh gặp những sai lầm tương tự.

"Những

Những sai lầm khi dùng tinh dầu kết hợp cùng máy khuếch tán

Những sai lầm khi dùng tinh dầu kết hợp cùng máy khuếch tán là gì? Có nhiều người thường mua máy khuếch tán và tinh dầu về sử dụng. Tuy nhiên chưa lúc nào bỏ ra một vài phút để đọc những lời tư vấn từ phía nhân viên chăm sóc khách hàng. Điều này dẫn đến những sai lầm không đáng có. Hãy tham khảo những sai lầm dưới đây để biết cách phòng tránh nhé.

Lạm dụng sử dụng máy khuếch tán là điều không nên
                      Lạm dụng sử dụng máy khuếch tán là điều không nên

Lạm dụng máy khuếch tán

Chắc chắn bạn đã biết công dụng của tinh dầu chính là tạo hương thơm thư giãn cho toàn bộ không gian. Và giúp tinh thần được thư giãn tuyệt đối. Và máy khuếch tán tinh dầu là công cụ để hỗ trợ trong việc mang hương thơm tinh dầu lan tỏa đều hơn trong khắp không gian.

Nhưng, không vì thế mà bạn quá làm dụng sử dụng máy khuếch tán tinh dầu. Việc dùng quá thường xuyên với thời gian dài sẽ gây nên những ảnh hưởng về mặt sức khỏe. Và đồng thời khi máy hoạt động thời gian dài mà không vệ sinh sẽ khiến cho tinh dầu lan tỏa không được tốt. Và sẽ gây nên các tình trạng khó chịu.

Nên có sự cân nhắc trong quá trình sử dụng
                          Nên có sự cân nhắc trong quá trình sử dụng

Hãy nên sử dụng máy khuếch tán trong thời gian từ 2 tiếng trở xuống. Và ngừng trong vòng vài phút sau đó lại tiếp tục sử dụng. Bạn cũng nên chọn máy và tinh dầu dựa vào diện tích, không gian, nhu cầu và mục đích.

Bỏ qua thành phần tinh dầu

Hầu hết trên thị trường sẽ quảng cáo tinh dầu 100% nguyên chất. Nếu bạn không có kinh nghiệm và không biết cách lựa chọn đơn vị cung cấp chất lượng sẽ mua phải tinh dầu kém chất lượng. Việc này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và hiệu quả trong khi khuếch tán.

Nếu sử dụng tinh dầu không rõ nguồn gốc và có pha trộn sẽ khiến cho các thành viên sử dụng bị dị ứng, khó chịu. Chính vì thế không nên mua tinh dầu ở những địa chỉ không rõ ràng. Bạn có thể truy cập https://tinhdaucaocap.net/ để tham khảo tinh dầu thiên nhiên chất lượng.

Dùng tinh dầu nguyên chất

Dùng tinh dầu nguyên chất thế nào cho đúng? Đây chính là một trong những điều mà bạn cần lưu ý. Hầu hết tinh dầu thiên nhiên nguyên chất sẽ rất đậm đặc bởi có nồng độ tinh dầu cao.

Nếu sử dụng trực tiếp vào da sẽ gây nên các tình trạng bỏng rát và dị ứng. Chính vì thế cách tốt nhất chính là áp dụng máy xông tinh dầu để khuếch tán ra không khí. Giúp bạn và các thành viên có thể tận dụng sử dụng tinh dầu một cách tốt nhất.

Hãy nên dùng tinh dầu nguyên chất để kết hợp cùng máy khuếch tán
      Hãy nên dùng tinh dầu nguyên chất để kết hợp cùng máy khuếch tán

Dùng tinh dầu kết hợp cùng máy khuếch tán – Ai cũng có thể sử dụng

Tinh dầu có chứa nhiều thành phần quan trọng có thể hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau. Tuy nhiên, không phải tinh dầu nào cũng phù hợp với hầu hết mỗi người. Bởi một số thành phần trong tinh dầu khác nhau sẽ không phù hợp với cơ địa của nhiều người.

Dùng một loại tinh dầu kết hợp cùng máy khuếch tán

Có nhiều người thường dùng một loại tinh dầu mà không có ý định thay đổi. Vì họ cảm thấy tinh dầu đó làm cho họ thoải mái và phù hợp với sở thích. Nhưng đây chính là sai lầm khá nghiêm trọng mà bạn nên tránh. Vì sử dụng trong thời gian dài cùng một loại tinh dầu sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của người sử dụng.

Sử dụng kết hợp cùng loại tinh dầu thích hợp
                         Sử dụng kết hợp cùng loại tinh dầu thích hợp

Thời gian sử dụng tốt nhất là 3 tháng, và sau thời gian đó bạn có thể sử dụng một loại tinh dầu khác để khuếch tán. Vừa có thể thay đổi được không khí mà còn giúp bạn và các thành viên dễ chịu hơn rất nhiều. Không bị ám ảnh cùng một loại tinh dầu.

Dùng tinh dầu kết hợp cùng máy khuếch tán là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình. Hãy nên sử dụng đúng cách và với lượng đủ để mang lại hiệu quả. Bạn có thể liên hệ với tinh dầu cao cấp để mua sản phẩm máy khuếch tán chất lượng và tinh dầu nguyên chất.

Công ty cổ phần Doca

Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0227 22 60 60 11 – Hotline: 0943 979 989

Website: tinhdaucaocap.net

Cơ sở 2: Số nhà 35 hẻm 34 Đường Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh