Ngăn ngừa virus Corona bằng máy khuếch tán tinh dầu

Ngăn ngừa virus Corona bằng máy khuếch tán tinh dầu liệu có mang lại hiệu quả hay không? Áp dụng loại tinh dầu nào để hỗ trợ trong việc tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tốt trong việc phòng ngừa virus. Hãy tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Ngăn ngừa virus Corona bằng máy khuếch tán tinh dầu có hiệu quả?
  Ngăn ngừa virus Corona bằng máy khuếch tán tinh dầu có hiệu quả?

Ngăn ngừa virus Corona bằng máy khuếch tán tinh dầu

Ngăn ngừa virus Corona bằng máy khuếch tán tinh dầu là một trong những cách làm mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona lại tiếp tục phát tán trong thời gian ngắn trở lại đây.

Bệnh nhiễm virus dẫn đến hậu quả nặng nề cho con người có thể dẫn đến tử vong nếu một trong số chúng ta không biết cách thức hỗ trợ điều trị tốt. Bởi cho đến thời điểm hiện tại chưa có vắc-xin phòng bệnh hay chữa bệnh đặc hiệu. Cách tốt nhất là chúng ta nên đề phòng và ngăn ngừa bệnh thông qua cuộc sống hằng ngày.

Hãy áp dụng máy xông mùi thơm tinh dầu cùng với loại tinh dầu phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Áp dụng máy khuếch tán và tinh dầu phù hợp
                   Áp dụng máy khuếch tán và tinh dầu phù hợp

Vì sao chúng ta nên áp dụng máy khuếch tán để hỗ trợ phòng chống lại virus Vũ Hán?

Bệnh virus Vũ Hán dẫn đến nhiều hệ lụy khác nhau đối với người mắc bệnh. Chính vì thế cách tốt nhất chính là áp dụng máy khuếch tán cùng tinh dầu và cách phòng chống bên ngoài để mang lại hiệu quả. Hãy nên hạn chế ra đường, nên mang khẩu trang và sử dụng nước rửa tay trước và sau khi ra ngoài về. Và sử dụng máy khuếch tán để mang lại hiệu quả cao.

Vi khuẩn, virus nằm lơ lửng trong không khí và các vị trí khác nhau trong không gian nhà

Bệnh đường hô hấp cấp do virus Vũ Hán gây nên. Virus gây nên bệnh có thể nằm trong không khí hay nơi vị trí tiếp xúc khi bạn không vệ sinh kỹ sau khi tiếp xúc với người bệnh.

Lý do bạn nên áp dụng máy khuếch tán trong việc phòng ngừa bệnh
   Lý do bạn nên áp dụng máy khuếch tán trong việc phòng ngừa bệnh

Chúng có thể phát tán khi bạn hắt hơi hay đưa tay lên mũi miệng. Vô tình sẽ phân tán ra không khí mầm bệnh hay khi bạn tiếp xúc với những đồ vật trong nhà. Việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên và máy khuếch tán sẽ giúp tiêu diệt và loại bỏ ác loại vi khuẩn virus gây hại cho con người ngoài không khí.

Bạn chỉ cần nhỏ từ 3-5 giọt tinh dầu thiên nhiên vào máy khuếch tán. Việc xông tinh dầu sẽ giúp kháng khuẩn, và làm sạch không khí. Bên cạnh đó có thể giúp người sử dụng có thể tận hưởng được hương thơm nhẹ nhàng và thơm mát.

Nhỏ 5 – 10 giọt tinh dầu vào đèn xông hoặc máy khuếch tán. Xông tinh dầu tràm trà giúp kháng khuẩn, làm sạch không khí.

Các bước thực hiện xông tinh dầu bằng máy khuếch tán
          Các bước thực hiện xông tinh dầu bằng máy khuếch tán

Ngăn ngừa virus Corona bằng máy khuếch tán tinh dầu bằng các bước đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn mở nắp máy sau đó sử dụng nước sạch cho vào trong khay chứa. Đổ nước đến vạch MAX hoặc mực nước dưới thành khay chứa nước 1cm. Nhằm để đảm bảo nước không trào ra ngoài.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhỏ từ 3-5 giọt tinh dầu thiên nhiên phù hợp vào bên trong nước.

Bước 3: Cuối cùng bạn đậy nắp lại và cắm điện. Vặn nút bánh răng theo chiều kim đồng hồ để điều chỉnh đèn.

Những loại tinh dầu phù hợp để hỗ trợ ngăn ngừa virus Corona

– Tinh dầu sả chanh: Đây là loại tinh dầu được người sử dụng yêu thích nhất hiện nay. Hương thơm của tinh dầu nhẹ nhàng, dễ chịu và diệt khuẩn mạnh mẽ. Với đặc tính chống lại vi khuẩn và virus khi áp dụng vào việc ngăn ngừa virus viêm phổi cấp thực sự rất hiệu quả.

Áp dụng loại tinh dầu phù hợp
                                  Áp dụng loại tinh dầu phù hợp

– Tinh dầu tràm trà: Là một trong những loại tinh dầu có tác dụng tốt trong việc tiêu diệt vi khuẩn và virus. Khi kết hợp tinh dầu tràm trà và máy khuếch tán tinh dầu sẽ càng tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần.

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề “ngăn ngừa virus Corona bằng máy khuếch tán tinh dầu” đã làm bạn hài lòng. Để được tư vấn và  mua máy xông tinh dầu cũng như tinh dầu thiên nhiên chất lượng nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: tinhdaucaocap.net

Email: ntdat29@yahoo.com