Mua tinh dầu dầu quế ở đâu

Tinh dầu quế là tinh dầu có rất nhiều công dụng tốt đối với việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho con người. Tuy nhiên, công dụng, cách sử dụng  và địa điểm bán tinh dầu uy tín chất lượng ở đâu thì không phải ai cũng biết?

Công dụng tuyệt vời tinh dầu quế đem lại

Được chiết xuất từ vỏ và lá quế, tinh dầu quế  được dùng để khử trùng, chống chuột rút, chống nôn và chống đầy hơi, tiêu hóa rất hiệu quả.

Trong thời tiết lạnh dễ bị cảm cúm, do đó bạn có thể sử dụng tinh dầu quế để làm giảm cơn ho, ngăn sự co thắt vùng ngực. Tinh dầu quế có thể tạo ra hơi và làm cho quá trình co bóp của dạ dày diễn ra tốt hơn, nhờ vậy có thể thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa sau các bữa ăn hằng ngày.

Ngoài ra khi bị đau cơ bắp, dùng tinh dầu quế rất hiệu quả hạn chế việc mỏi và đau cơ. Tinh dầu quế cũng có thể làm tăng sức đề kháng cho cơ thể bạn đồng thời khử trùng và kháng viêm rất hiệu quả. Bên cạnh đó, khi bị đau đầu do trúng gió hay căng thẳng bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu quế để xua tan cảm giác khó chịu, tạo cho cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn. Điều này có thể giúp bạn tỉnh táo hơn, tập trung cao độ vào công việc.

Với người  bị say tàu xe thì việc sử dụng tinh dầu quế giúp bạn không bị khó chịu bởi cảm giác say tàu, mang đến cho bạn sự tỉnh táo để tập trung vào công việc, tinh thần được thỏa thoải mái giúp xua tan đi sự mệt mỏi và tránh được một số bệnh về thần kinh.

tinh-dau-que

Địa chỉ mua tinh dầu quế tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể gọi ngay tới số 04 2260 6011 hoặc truy cập trực tiếp vào website tinhdaucaocap.net để mua được tinh dầu quế nguyên chất 100%. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kĩ thuật cao nên luôn giữ được chất lượng của sản phẩm mang đến cho bạn công dụng tốt nhất khi sử dụng.

Xem thêm: Tinh dầu bạc hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *