Máy xông tinh dầu phun sương là gì?

Tinh dầu được dùng khá nhiều trong đời sống hiện nay với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đối với những người thường sử dụng tinh dầu để thư giãn hay làm đẹp thì máy xông tinh dầu phun sương là thiết bị không thể thiếu. Máy xông tinh dầu phun sương là gì? Tác dụng của loại máy này như thế nào? Trong bài viết này, Công ty Cổ phần Doca sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin hữu ích về sản phẩm tiện ích này.

1. Máy xông tinh dầu phun sương là gì?

Tinh dầu là chiết xuất các loại hương thơm từ thiên nhiên được sử dụng rất nhiều hiện nay. Để sử dụng những loại tinh dầu tốt nhất, máy xông tinh dầu phun sương là lựa chọn được nhiều người tìm đến. Máy xông tinh dầu phun sương là gì? Đây là thiết bị sử dụng công nghệ sóng siêu âm giúp khuếch tán tinh dầu hiệu quả nhất. Máy xông tinh dầu giúp khuếch tán tinh dầu trong phạm vi rộng, không sinh nhiệt và giúp cân bằng độ ẩm. Máy xông tinh dầu phun sương có cấu tạo gồm:

  • Bộ phận chứa nước.
  • Vỏ máy bằng gốm cao cấp.
  • Đèn Led có thể sử dụng như đèn ngủ.

Thiết bị hiện đại và đa năng này đảm bảo mang lại cho người dùng sự hài lòng vì tính tiện lợi và hiệu quả. Máy có 2 chế độ hoạt động phun sương: liên tục và gián đoạn phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, tính năng hẹn giờ và tự ngưng hoạt động khi hết nước giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

2. Công dụng của máy xông tinh dầu phun sương

Hiện nay, các loại máy xông tinh dầu phun sương được lựa chọn sử dụng nhiều hơn đèn xông tinh dầu. Bên cạnh ưu điểm không sinh nhiệt thì tính năng phun sương chính là điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Máy giúp khuếch tán tinh dầu hiệu quả, cân bằng độ ẩm và làm sạch không khí. Đó là những lợi ích không thể bỏ qua của sản phẩm tiện ích này.

2.1. Sử dụng ở môi trường đa dạng

Máy xông tinh dầu phun sương được tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm. Thiết bị giúp khuếch tán tinh dầu trong phạm vi rộng và phun sương cung cấp độ ẩm cho không gian. Bạn không cần lo lắng hơi ẩm sẽ gây khó chịu hoặc làm hỏng đồ đạc bởi công nghệ sóng siêu âm sẽ giúp phân tách tinh dầu và nước thành những hạt siêu nhỏ. Máy xông tinh dầu phun sương được sử dụng ở môi trường đa dạng từ các thẩm mỹ viện, Spa đến phòng tập Yoga, văn phòng hay phòng ngủ gia đình. Bạn có thể ngồi thư giãn cùng gia đình ở phòng khách thoảng hương thơm cũng giúp thư giãn tuyệt vời.

2.2. Những ưu điểm không thể bỏ qua

Bên cạnh việc máy xông tinh dầu phun sương mang lại hiệu quả tối đa trong sử dụng tinh dầu thì còn có rất nhiều lợi ích khác không thể bỏ qua. Những loại máy xông tinh dầu trên thị trường hiện nay có thiết kế đẹp và có thể sử dụng như đồ trang trí nội thất. Tinh dầu không bị làm nóng giúp giữ nguyên được mùi hương khi khuếch tán ra ngoài không khí. Đặc biệt, sử dụng tinh dầu với máy xông phun sương sẽ giúp tiết kiệm tinh dầu rất tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Cổ phần Doca để được tư vấn chi tiết.

Công ty cổ phần Doca
Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0227 22 60 60 11 – Hotline: 0943 979 989
Website: tinhdaucaocap.net
Cơ sở 2: Số nhà 35 hẻm 34 Đường Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.