Máy xông tinh dầu là gì? Có ưu điểm gì?

Tinh dầu đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống từ chăm sóc sức khỏe đến sắc đẹp. Có nhiều phương pháp được áp dụng để phù hợp với từng mục đích khác nhau. May xong tinh dau là thiết bị hàng đầu được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Máy xông tinh dầu là gì? Có ưu điểm gì thuyết phục người dùng? Dưới đây là một số thông tin hữu ích Công ty Cổ phần Doca muốn gửi đến bạn.

1. Máy xông tinh dầu là gì?

Các loại tinh dầu là chiết xuất các loại hương thơm từ thiên nhiên đang rất được yêu thích trong cuộc sống hiện nay. Để những tinh chất thiên nhiên này được khuếch tán tinh dầu tốt nhất, máy xông tinh dầu là sự lựa chọn lý tưởng. Máy xông tinh dầu là thiết bị giúp khuếch tán các tinh thể hương thơm bao gồm các bộ phận là: vỏ máy, phần chứa nước, đèn Led và những chi tiết nhỏ khác. Những chiếc máy xông tinh dầu sử dụng công nghệ sóng siêu âm đảm bảo khuếch tán tinh dầu rộng khắp, cung cấp độ ẩm và làm sạch không khí hiệu quả. Tùy từng thiết kế máy mà những chức năng có nhiều hay ít khác nhau. Tuy nhiên, những chiếc máy xông tinh dầu đều được thiết kế nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao và sử dụng tiện lợi.

2. Máy xông tinh dầu có ưu điểm gì?

Máy xông tinh dầu được sử dụng khá phổ biến trong vài năm trở lại đây. Những thiết bị khuếch tán tinh dầu này được dùng ở các thẩm mỹ viện, Spa, văn phòng, bệnh viện và trong gia đình… Một ưu điểm tuyệt đối của thiết bị này chính là khả năng khuếch tán tinh dầu trong phạm vi rất rộng. Máy xông tinh dầu hiện đại sử dụng công nghệ sóng siêu âm tách nước và tinh dầu thành phân tử khí nhỏ bay hơi. Điều này vừa giúp không gian thơm dịu, độ ẩm được cân bằng và không khí được làm sạch. Ngoài ra, máy xông tinh dầu còn có nhiều ưu điểm khác.

2.1. Máy xông tinh dầu không sinh nhiệt

Nếu trong mùa đông, việc sinh nhiệt không ảnh hưởng quá nhiều đến việc sử dụng thì mùa hè lại khác. Nhiều người muốn căn phòng được thơm mát nhưng nến thơm hay đèn xông tinh dầu không phải lựa chọn thích hợp. Máy xông dùng sóng siêu âm nên sẽ không sinh nhiệt mà vẫn đảm bảo hương thơm rộng khắp. Đặc biệt, việc không sinh nhật trong quá trình sử dụng cũng giúp tránh những nguy cơ hây bỏng cho người dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng hương thơm các loại tinh dầu mang lại.

2.2. Tự động tắt khi hết nước

Một ưu điểm khác không thể bỏ qua của máy xông tinh dầu chính là có thể tự động tắt khi hết nước. Đây được đánh giá là tính năng đặc biệt hữu ích khi mang lại sự tiện lợi và đảm bảo an toàn cho người dùng. Bạn sẽ không còn phải liên tục để ý xem dụng cụ khuếch tán tinh dầu có đang cần “tiếp nước” hay không.

Bên cạnh chức năng chính là khuếch tán tinh dầu và phun sương thì thiết bị còn có thể dùng như chiếc đèn ngủ. Đèn LED với ánh sáng dịu nhẹ sẽ giúp bạn có không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Máy xông tinh dầu là gì? Có ưu điểm gì? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Công ty cổ phần Doca
Địa chỉ: Số 58 – Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại: 0227 22 60 60 11 – Hotline: 0943 979 989
Website: tinhdaucaocap.net
Cơ sở 2: Số nhà 35 hẻm 34 Đường Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP Hồ Chí Minh.