Lưu ý khi sử dụng máy tỏa tinh dầu

Sử dụng máy tỏa tinh dầu chính là cách hiệu quả để bạn cảm nhận được mùi các loại tinh dầu, cũng như giúp bạn có tinh thần phần chấn hơn trong một ngày làm việc mệt mỏi. Một máy tỏa hương tinh dầu tích yếu được công nghệ siêu âm bên trong nó. Có khả năng phát tán lượng tinh dầu thành các hạt sương nhỏ và lan tỏa ra không khí. Vì vậy bạn sẽ tận hưởng hương thơm loại tinh dầu yêu tích trong một khoảng thời gian.

Sử dụng máy tỏa tinh dầu nên lưu ý những gì?
                      Sử dụng máy tỏa tinh dầu nên lưu ý những gì?

1. Lưu ý sử dụng máy tỏa tinh dầu

Sử dụng máy tỏa tinh dầu tưởng chừng như đơn giản. Thế nhưng việc lựa chọn, và sử dụng như thế nào để tránh gây hại cho sức khỏe bạn đã biết chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài lưu ý hỏ sau đây:

1.1. Chọn máy tinh dầu phù hợp với gia đình

Khi đặt trong tình huống lựa chọn máy thế nào thì chắc hẳn bạn có vô vàn cách chọn. Thế nhưng, trước khi lựa chọn máy cho gia đình bạn nên xem xét nhu cầu và sở thích ra sao. Bạn cần một máy tỏa hương có chế độ hẹn giờ, tỏa hương lâu với tần suất nhiều hoặc ít…

Bạn cũng có thể lựa chọn giữa máy khuếch tán không nước hoặc có nước. Máy khuếch tán bằng nước sẽ giúp lượng tinh dầu pha loãng kết hợp với nước tỏa ra không khí. Máy khuếch tán không nước sẽ khuếch tán thẳng lượng tinh dầu ra không khí.

1.2. Công dụng của máy tỏa hương tinh dầu

– Khi chọn máy xông tinh dầu chắc hẳn công dụng đầu tiên bạn biết đó là thanh lọc không khí đúng không. Mỗi máy sẽ có tác dụng ion hóa làm sạch bầu không khí. Giúp cải thiện chất lượng sống của mỗi người. Đồng thời nhờ đó tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức khỏe.

– Tăng cường điện tích ion âm vào trong không khí trung hòa điện tích dương. Tiêu diệt các vi khuẩn có hại bay lơ lửng trong không khí.

– Máy tỏa hương có tác dụng phân tách nước và tinh dầu. Giúp làm không khí ẩm hơn, mang đến làn da căng mọng và khỏe mạnh.

– Tỏa hương thơm nhanh: Nhờ công nghệ siêu âm làm phân chia nhỏ lượng tinh dầu thành các phân tử nhỏ. Từ đó tạo thành làn hơi nước. Sau vài phút khởi động máy bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm tinh dầu rõ rệt

– Giữ được nguyên bản chất lượn tinh dầu: Nhờ công nghệ nano tạo hơi nước lạnh để lượng tinh dầu không bị đun nóng. Nhờ đó chất lượng tinh dầu được giữ nguyên.

Máy tỏa tinh dầu lựa chọn hoàn hảo
                                  Máy tỏa tinh dầu lựa chọn hoàn hảo

1.3. Để máy ở đâu hợp lí?

Bạn muốn tận hưởng được lượng tinh dầu bay ra từ máy để cải thiện được chất lượng sống. Tùy thuộc vào tính năng, kích thước của máy mà nó được sử dụng nhiều cách để phát tán mùi hương. Bạn đang băn khoăn không biết nên để máy xông tinh dầu ở đâu hợp lí? Một vài cân nhắc bạn có thể sử dụng như: phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc hoặc các khu vực chung trong nhà.

2. Cách sử dụng máy tỏa tinh dầu

Độ bền của máy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong cuộc sống. Thế nhưng với bất cứ máy nào bạn cần đảm bảo máy luôn trong tình trạng sạch sẽ, thường xuyên lau chùi và bảo trì dúng cách. Nếu một thời gian không vệ sinh máy sẽ bị lượng tinh dầu bám ở đáy. Nó sẽ tạo thành các lớp cặn làm cho máy hoạt động không tốt như ban đầu.

Khi sử dụng máy tỏa tinh dầu bạn nên chú ý:

– Không đặt bộ khuếch tán ngoài ánh sáng mặt trời hoặc gần quạt

– Thường xuyên làm sạch theo hướng dẫn của nhà sản xuất ít nhất là mỗi tháng một lần

– Nên sử dụng nước sạch

– Khi vệ sinh nên rút phích cắm ra nguồn điện

Trên đây là một vào lưu ý về sử dụng máy tỏa tinh dầu. Nếu bạn còn vấn đề cần giải đáp hoặc cần tư vấn bất cứ sản phẩm nào. Vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau.

Công ty cổ phần Doca

Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0227 22 60 60 11 – Hotline: 0943 979 989

Website: tinhdaucaocap.net