Lợi ích máy xông tinh dầu mang lại trong gia đình

Lợi ích máy xông tinh dầu mang lại trong gia đình là gì? Như bạn đã biết máy xông tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu là thiết bị nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của nhiều gia đình. Không chỉ giúp mang đến sự thoải mái, dễ chịu, thanh lọc không khí. Mà một sản phẩm máy xông còn hỗ trợ mang đến sức khỏe và giá trị thẩm mỹ cao.

Thanh lọc không khí với máy khuếch tán tinh dầu
                    Thanh lọc không khí với máy khuếch tán tinh dầu

Lợi ích máy xông tinh dầu mang lại trong gia đình

Lợi ích máy xông tinh dầu mang lại trong gia đình là rất lớn. Chính vì thế trong thời gian dài đây là sản phẩm góp mặt trong mọi gia đình. Cụ thể công dụng mà sản phẩm mang lại như sau:

Thay thế an toàn cho nến và hương liệu

Khi bạn thực hiện đốt nến hoặc hương liệu có thể tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro. Ngoại trừ việc dùng sáp ong hoặc sáp đậu nành. Bởi phần lớn nến sẽ được cấu tạo từ sáp parafin. Khi đốt sẽ tạo nên benzen & toluen. Đây chính là khí đốt nhiên liệu diesel.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ tại Hà Nội

Phần lớn có đến 30% nến trên thị trường sẽ chứa bấc kim loại nặng khí đốt cháy. Nến thơm lại chứa hương liệu tổng hợp, thuốc nhuộm màu. Vì thế khi đốt lên có thể gây nên tình trạng giải phóng cách chất độc hại.

Máy khuếch tán mang đến nhiều tiện ích trong cuộc sống
                    Máy khuếch tán mang đến nhiều tiện ích trong cuộc sống

Những loại nến thơm và hương liệu sẽ bay vào không khí. Người sử dụng sẽ ngửi vào và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nhất là đường hô hấp. Gia đình có trẻ nhỏ lại đặc biệt nguy hiểm. Nhưng khi dùng máy xông hương tinh dầu thơm sẽ đảm bảo về sức khỏe và an toàn tuyệt đối cho mọi lứa tuổi.

Tiết kiệm tinh dầu

Khi dùng máy khuếch tán hoặc máy xông sẽ giúp lan tỏa những hạt tinh dầu li ti ra khắp không gian. Nhờ công nghệ sóng siêu âm mới vì thế sẽ giúp tỏa tinh dầu rộng rãi, từ đó sẽ giúp tiết kiệm được tinh dầu hiệu quả.

Việc làm mới không khí bằng tinh dầu cùng nước thông qua những phân tử nước và tinh dầu siêu nhỏ. Cũng nhờ khả năng khuếch tán tốt nên sẽ giúp hỗ trợ tốt về mặt sức khỏe.

Máy giúp cung cấp độ ẩm

Máy khuếch tán sẽ giúp phân tách nước và tinh dầu thành các phân tử siêu nhỏ. Đủ để bay hơi và lan tỏa trong không khí. Lượng nước khi được đưa ra ngoài ở dạng màn sương sẽ giúp không khí tránh được tình trạng hanh khô, ngột ngạt. Và đặc biệt cũng sẽ giúp cho da dẻ không bị khô.

Liên hệ công ty cổ phần Doca để được mua sản phẩm chất lượng
         Liên hệ công ty cổ phần Doca để được mua sản phẩm chất lượng

Tạo ra ion âm tốt – Lợi ích máy xông tinh dầu mang lại trong gia đình

Máy xông tinh dầu sử dụng bằng công nghệ sóng siêu âm. Hoạt động với tần suất 2,4 triệu Hz/giây. Nhờ đó cũng tạo ra ion âm giúp thanh lọc bầu không khí. Ion âm khi được sinh ra sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn và vi trùng có trong không khí.

Máy không sinh nhiệt – Lợi ích máy xông tinh dầu mang lại trong gia đình

Không như các loại đèn xông trên thị trường khi khuếch tán cần đun nóng nước. Việc khuếch tán sẽ làm mất đi tác dụng chính của tinh dầu. Nhưng khi dùng máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp mang đến sự an tâm khi không cần đun nóng nước mà vẫn giúp quá trình khuếch tán được đảm bảo.

Máy tự tắt điện khi hết nước

Máy khuếch tán tinh dầu hiện nay phần lớn sẽ có chức năng tự động ngắt nguồn điện khi không còn nước hoặc nước ở mức min. Chức năng thiết kế này rất thuận tiện, và tăng mức độ an toàn khi sử dụng. Nhờ đó người sử dụng không cần để tâm đến việc tắt điện khi hết nước nữa.

Lợi ích máy xông tinh dầu mang lại chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn. Và còn rất nhiều những lợi ích khác nhau mà máy khuếch tán mang đến.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: tinhdaucaocap.net

Email: ntdat29@yahoo.com