Lợi ích của máy xông hơi tinh dầu là gì?

Lợi ích của may xong hoi tinh dau là gì? Hiện nay máy xông hơi hay máy khuếch tán tinh dầu đang được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Bởi kiểu dáng bắt mắt, khả năng lan tỏa hương thơm nhanh chóng và có công dụng lớn đối với người sử dụng.

Cụ thể những lợi ích sẽ được công ty cổ phần Doca chia sẻ thông qua bài viết dưới đây. Mời quý độc giả cùng tham khảo ngay sau đây.

"<yoastmark

1. Lợi ích của may xong hoi tinh dau là gì?

Lợi ích của may xong hoi tinh dau mang lại trong cuộc sống và cho người sử dụng không ai có thể phủ nhận được. Cụ thể lợi ích tuyệt vời mà loại máy mang lại như sau:

– May xong hoi tinh dau là lựa chọn an toàn thay thế cho nến và đèn xông:

Khi bạn chọn nến đều tiềm ẩn những nguy hiểm khác nhau. Bởi phàn lớn nến trên thị trường hiện nay đều sử dụng sáp parafin, khi bạn đốt sẽ thải ra khí toluen và khí benzen. Chất khí này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Có hơn 30% nến hiện nay cũng có chứa bấc kim loại khi tiến hành đốt cháy. Cũng như nến thơm sẽ chứa hương liệu tổng hợp, hay thuốc nhuộm bên trong. Khi đốt lên sẽ giải phóng nhiều hóa chất động hại.

Những hóa chất hay kim loại nặng sẽ bay và lan tỏa trong không khí ảnh hưởng đến đường hô hấp. Và đặc biệt hơn là ảnh hưởng không tốt đến trẻ nhỏ vì khi đốt sẽ tạo ra lửa.

Giải pháp tốt và an toàn nhất chính là sử dụng máy xông tinh dầu. Với công nghệ sóng siêu âm khuếch tán lượng nước và tinh dầu thành những phân tử nhỏ lan tỏa khắp không gian. Sẽ đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng.

Máy xông hơi tinh dầu an toàn trong quá trình sử dụng
        Máy xông hơi tinh dầu an toàn trong quá trình sử dụng

– Tiết kiệm tinh dầu và lan tỏa hương thơm hiệu quả:

Lợi ích của may xong hoi tinh dau là lan tỏa phân tử nước và tinh dầu ra không khí. Giúp tiết kiệm tối đa tinh dầu và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Máy sẽ khuếch tán và mang hương thơm nhẹ nhàng ra khắp không gian. Từ đó làm mới bầu không khí và sẽ giúp hấp thụ tinh dầu tốt hơn để hỗ trợ sức khỏe.

– Lợi ích của may xong hoi tinh dau – cung cấp độ ẩm

Máy xông hơi tinh dầu khuếch tán tinh dầu và nước thành những phân tử nhỏ ra không khí. Lượng hơi nước sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho không khí. Làm cho bớt hanh khô, ngột ngạt cũng như cung cấp độ ẩm ẩm cho da. Nhất là trong phòng lạnh cần cung cấp độ ẩm bằng máy xông tinh dầu.

Mặc dù cung cấp độ ẩm cho không khí, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì lượng nước tỏa ra không làm ướt đồ hay các đồ dùng điện tử.

– Tạo ra ion âm:

Máy xông hương thơm tinh dầu sử dụng bằng công nghệ sóng siêu âm hiện đại. Hoạt động với tần số cao lên đến 2,4 triệu Hz/s. Tạo ra ion âm và giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí. Giúp mang lại bầu không khí trong lành và thơm mát.

Máy xông hơi tạo nên ion âm giúp loại bỏ vi khuẩn trong không khí

– Máy không sinh nhiệt nên an toàn:

Khác với đèn xông tinh dầu, máy xông tinh dầu hoạt động dùng sóng siêu âm khuếch tán nên không đốt nóng tinh dầu và nước. Bạn không cần lo lắng về nguy cơ bỏng da hay tràn sáp khi sử dụng máy.

– Máy tự tắt khi hết nước:

Máy xông hơi tinh dầu hiện nay phần lớn đều có tích hợp tính năng tự tắt nguồn điện khi hết nước. Chức năng này mang tính tiện lợi và đảm bảo độ an toàn trong khi sử dụng. Và giúp bạn không cần phải căn giờ để tắt máy hoặc châm nước.

– Lợi ích của may xong hoi tinh dau có đèn sử dụng thay đèn ngủ:

Nhiều máy xông hơi tinh dầu có kết hợp cùng đèn Led giúp bạn thay thế một chiếc đèn ngủ vào ban đêm. Đèn sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, có thể chuyển màu hoặc cố định. Ánh sáng vừa phải kết hợp cùng hương thơm dịu nhẹ sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ ngon hơn.

Có thể sử dụng máy để thay thế đèn ngủ và tận hưởng hương thơm
    Có thể sử dụng máy để thay thế đèn ngủ và tận hưởng hương thơm

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề “lợi ích của may xong hoi tinh dau là gì? ” chúng tôi đã làm bạn hài lòng. Để được tư vấn và mua sản phẩm chất lượng  liên hệ cùng công ty cổ phần Doca thông qua địa chỉ dưới đây.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: tinhdaucaocap.net

Email: ntdat29@yahoo.com