Liệu tinh vỏ dầu bưởi trị rụng tóc có thực sự hiệu quả?

Tinh vỏ dầu bưởi làm mọc tóc có thật sự hiệu quả không? Những người bị rụng tóc, hói đầu cũng đều nghĩ ngay đến tinh dầu vỏ bưởi với hi vọng sẽ cứu vãn mái tóc thưa thớt, yếu và mỏng. Vậy trong tinh dầu vỏ bưởi có những chất gì mà kích thích tóc bạn mọc lại.

Để ý vỏ ngoài bưởi bạn thấy có rất nhiều chấm nhỏ màu xanh trong li ti, đó chính là những túi chứa tinh vỏ dầu bưởi nguyên chất. Trong những túi dầu này chứa a- pinen, linalol, geraniol, d-limonen, alcol, pectin, acid citric, citral,… Đây đều là những chất có tác dụng nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc đồng thời hạn chế tóc gãy rụng.

Liệu tinh vỏ dầu bưởi trị rụng tóc có tốt hơn và thực sự hiệu quả không?

Đúng là không chỉ có tinh chất của vỏ bưởi có tác dụng cải thiện mái tóc thưa thớt của bạn. Thời xưa, người ta vẫn thường dùng bồ kết, , cỏ tranh hoặc các loại lá thiên nhiên để gọi đầu và mang lại hiệu quả rất tốt. Qua quá trình nghiên cứu lâu dài, người ta nhận thấy rằng cách gội tinh dầu vỏ bưởi sử dụng tinh vỏ dầu bưởi kích thích mọc tóc mang lại hiệu quả tốt hơn các loại khác, giúp tóc nhanh mọc dài hơn và ngăn gãy rụng.

tinh dầu cao cấp làm đẹp hiệu quả
Liệu tinh vỏ dầu bưởi trị rụng tóc có thực sự hiệu quả?

Vì sao bạn nên mua tinh vỏ dầu bưởi trị rụng tóc?

Tưởng tượng bạn vô tình vuốt nhẹ mái tóc và rụng cả mớ tóc bạn có cảm thấy phiền muộn không? Rụng tóc thường do bệnh lý của da đầu như nấm, gàu,… nhưng đối tượng rụng tóc nhiều nhất và tìm đến tinh vỏ dầu bưởi để trị rụng tóc nhiều nhất là phụ nữ sau khi sinh. Hầu như sau khi sinh em bé chị em nào cũng bị rụng tóc. Mái tóc thưa thớt làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên và khiến bạn mất tự tin?

Phương pháp dùng tinh vỏ dầu bưởi kích thích mọc tóc vì sao lại được dử dụng nhiều nhất?  Đó là do:

+ Dễ sử dụng. Bạn chỉ cần bôi lên chân tóc mỗi ngày, đều đặn sau khi gội đầu. Qua một thời gian tóc sẽ mọc lại rất nhanh.

+ Nguyên liệu dễ tìm và không hề đắt. Bạn chỉ cần giữ lại vỏ bưởi sau khi ăn để chắt lấy tinh dầu. Nếu không có điều kiện tự chế biến bạn mua tinh vỏ dầu bưởi nguyên chất ở các địa chỉ tinh dầu uy tín. Rất nhanh và tiện lợi.

+ An toàn và không hóa chất. Sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc là cách làm hoàn toàn vô hại, không gây dị ứng hay tác phụ nào cho da đầu.

Phương pháp dùng tinh vỏ dầu bưởi kích thích mọc tóc đã được sử dụng từ thời xưa. Theo kinh nghiệm chỉ cần gội đầu bằng tinh dầu này (nấu nước vỏ bưởi, vỏ bồ kết) gội đầu, tóc sẽ đen, dày, dài, mượt mà thơm tho.

>> Xem thêm: Công dụng của đèn xông tinh dầu, Tinh dầu lavender 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *