Hướng dẫn cho bạn làm tinh dầu bưởi đơn giản nhất ở nhà

Từ xưa tới nay tinh dầu bưởi được biết đến là loại tinh dầu cao cấp có tác dụng trong việc ngăn ngừa các triệu chứng rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại. Vậy vì sao tôi không làm tinh dầu vỏ bưởi để yên tâm sử dụng ?

Có nhiều cách để làm tinh dầu bưởi nguyên chất, Thế nhưng không hẳn ai cũng dễ dàng thực hiện được. Nếu bạn Thực sự tập hợp và để ý các cách làm thì nó sẽ không quá khó đối với bạn tôi .

đầu tiên , bạn cắt lớp vỏ mỏng bên ngoài, lớp vỏ này chứa rất nhiều tinh dầu. Sau đó , vắt tinh dầu trong lớp vỏ vào lọ thủy tinh mà bạn đã chuẩn bị. Đổ vào lọ tủy tinh lượng nước với tỉ lệ 1: 100 rồi đậy nắp để dùng dần.

Hướng dẫn cho bạn làm tinh dầu bưởi đơn giản nhất ở nhà

bạn rửa sạch hơn vỏ bưởi phơi khô cho vào nồi, đổ ngập nước sau đó đun trên bếp. Đun trong khoảng 15 tới 20 phút thì đổ ra với nước lạnh, nước này bạn sẽ dùng để gội đầu. Nó rất có tác dụng cho tóc và làm rất sạch da đầu của tôi .

Giống như cách 1 tôi cũng cắt một lớp vỏ bên ngoài của quả bưởi. Sau đó , vắt lượng tinh dầu của vỏ bưởi vào lọ thủy tinh có miệng nhỏ rồi đổ vào đấy 1 lượng nước nhỏ. tiếp chuyện theo, bạn tôi gạn lấy phần tinh dầu trong lọ đó vào lọ thủy tinh có nắp mà bạn tôi đã chuẩn bị. Đậy nắp lại và dùng dần.

chúng ta cần chuẩn bị một nồi to để chứa một bát nhỏ hoặc chứa được một bát thủy tinh bên trong nồi. mình thái vỏ bưởi thành các lát nhỏ, cho vào nồi rồi đổ nước ngập 1/3 vỏ. tôi căn vặn lửa nỏ rồi úp ngược vung và đề đá lên.

Điều kỳ diệu là tinh dầu bốc hơi lên, gặp lạnh và dứt tụ lên và rơi xuống bát. Đợi khoảng 3 phút mình sẽ lấy được tinh dầu bưởi nguyên chất, và bảo đảm chất lượng nhé.

Trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi sẽ cực kỳ đạt hiệu quả cao nếu chúng ta kiên trì sử dụng trong một thời điểm dài và làm theo đúng phương pháp. Hi vọng, bài viết này sẽ hữu ích đối với các tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *