Chọn máy xông tinh dầu đuổi muỗi thế nào?

Bạn có biết chọn máy xông tinh dầu đuổi muỗi thế nào chưa? Máy xông tinh dầu đuổi muỗi sẽ hoạt động ra sao? Và các cách lựa chọn sẽ áp dụng và các tiêu chí nào?

Như bạn đã biết nước ta thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa. Là thời tiết nóng ẩm quanh năm và có mưa nhiều. Là một khí hậu thuận lợi cho muỗi phát triển nhiều, chính vì thế thường xuyên xảy ra các dịch bệnh xuất huyết và nhiều bệnh khác.

Do đó, việc bảo vệ sức khỏe là điều bạn cần nên làm. Hãy sử dụng máy xông tinh dầu đuổi muỗi để bảo vệ gia đình tránh những bệnh tật do muỗi gây nên.

"Bạn

1. Chọn máy xông tinh dầu đuổi muỗi thế nào?

Chọn máy xông tinh dầu đuổi muỗi thế nào? sẽ là chủ đề chính hôm nay công ty cổ phần Doca sẽ giới thiệu đến bạn. Mời bạn bạn cùng theo dõi.

1.1 Hoạt động của máy xông tinh dầu

Máy xông tinh dầu đuổi muỗi hoạt động và cấu tạo rất đơn giản. Máy được cấu tạo và hoạt động nhờ bộ phận sóng siêu âm. Cơ chế hoạt động để đuổi muỗi khá đơn giản.

Bạn chỉ cần bỏ nước và tinh dầu thích hợp vào máy. Sau đó cắm nguồn điện vào, lượng nước và tinh dầu sẽ phân tán thành từng phần tử siêu nhỏ và tỏa ra khắp không gian phòng. Nhờ có hương thơm tinh dầu tỏa ra khắp, dây thần kinh của muỗi sẽ không thể định hướng được vị trí và sẽ bay đi chỗ khác.

Đối với máy xông tinh dầu ngoài công dụng đuổi muỗi bạn có thể tận hưởng hương thơm tỏa ra. Giúp ngủ ngon hơn và thư giãn được tinh thần tuyệt đối.

1.2 Chọn máy xông tinh dầu đuổi muỗi thế nào?

Chọn máy xông tinh dầu đuổi muỗi thế nào? Tâm lý người tiêu dùng chắc chắn sẽ muốn mua sản phẩm tốt nhưng giá cả lại phải chăng. Tuy nhiên bạn có biết, tiêu chí bạn nên quan tâm đó là chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích là điều bạn nên làm.

Vậy làm thế nào để chọn được máy xông tinh dầu chất lượng, đáp ứng được nhu cầu đây.

Chọn máy hãy xem xét kiểu dáng và màu sắc có phù hợp với phòng không
  Chọn máy hãy xem xét kiểu dáng và màu sắc có phù hợp với phòng không

– Chọn chất liệu cấu tạo nên máy và kiểu dáng phù hợp:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng máy xông tinh dầu khác nhau. Tùy vào sở thích, mục đích và điều kiện mà bạn nên chọn loại máy xông tinh dầu đuổi muỗi tốt nhất. Về chất liệu cấu tạo bạn hãy nên chọn máy có chất liệu an toàn và đảm bảo trong quá trình sử dụng.

– Mức độ an toàn của máy:

Với những loại máy sử dụng bằng điện bạn hãy nên xem xét kỹ xem có đảm bảo hay không, cấu tạo có chất lượng. Nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ bạn cần lưu ý đến điểm này. Mặc dù dòng điện nhỏ nhưng cũng sẽ gây tổn thương cho trẻ nếu vô tình chạm vào.

Đối với cánh quạt bên trong bạn hãy xem rằng khi máy hoạt động tay có thể chạm vào được không, để đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối.

– Chọn máy xông tinh dầu đuổi muỗi nên xem điện năng tiêu thụ:

Điện năng tiêu thụ rất quan trọng trong quá trình sử dụng. Bởi nếu bạn chọn máy có điện năng lớn sẽ tốn khá nhiều chi phí điện của tháng trong gia đình. Hãy cân nhắc loại máy có công công suất hợp lý nhất nhé.

– Phạm vi xông tinh dầu:

Tiêu chí đứng hàng đầu trong mỗi lần mua máy là đây. Phạm vi khuếch tán sẽ quyết định không nhỏ đến việc đuổi muỗi.

Thông thường bạn sẽ cần chọn các loại máy có diện tích khuếch tán từ 30 – 45m2 và 45-60m2 hoặc có thể lớn hơn. Tùy vào diện tích bạn cần khuếch tán mà hãy chọn loại máy phù hợp tránh được sự lãng phí hoặc thiếu hụt trong quá trình xông sẽ không đem lại hiệu quả cao.

Chọn máy dựa vào phạm vi cần khuếch tán và chất lượng sản phẩm
  Chọn máy dựa vào phạm vi cần khuếch tán và chất lượng sản phẩm

– Chất lượng sản phẩm:

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc mua sản phẩm. Giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo. Hãy nên chọn những loại máy có nguồn gốc rõ ràng tại các địa chỉ tin cậy. Một địa chỉ tốt sẽ cung cấp các dòng máy chất lượng. Giúp quá trình xông tinh dầu đuổi muỗi mang lại hiệu quả cao.

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề “chọn máy xông tinh dầu đuổi muỗi thế nào?” chúng tôi đã làm bạn hài lòng. Để được tư vấn và mua sản phẩm chất lượng  liên hệ cùng công ty cổ phần Doca thông qua địa chỉ dưới đây.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: tinhdaucaocap.net

Email: ntdat29@yahoo.com