Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy phun tinh dầu sao cho bền đẹp

Bạn đã có kinh nghiệm sử dụng máy phun sương tinh dầu chưa? Thói quen hằng ngày sử dụng không đúng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của máy. Có nhiều người thường sử dụng nhưng không quan tâm đến chất lượng trong quá trình và hiệu quả mang lại ra sao.

Chính vì thế bài viết hôm nay, công ty cổ phần Doca xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm sử dụng máy phun tinh dầu sao cho bền đẹp nhất. Mời bạn cùng tham khảo.

Kinh nghiệm sử dụng máy phun tinh dầu rất quan trọng
                        Kinh nghiệm sử dụng máy phun tinh dầu rất quan trọng

1. Kinh nghiệm sử dụng máy phun tinh dầu bạn nên bỏ túi

Sau đây là một vài kinh nghiệm sử dụng máy phun tinh dầu Doca xin gửi đến quý khách hàng. Hy vọng bạn sẽ thực hiện đúng để đảm bảo sản phẩm bền lâu với thời gian.

1.1 Sử dụng lượng tinh dầu mỗi lần vừa đủ

Máy khuếch tán tinh dầu sẽ có công suất hoạt động khác nhau. Vì vậy tỉ lệ hòa trộn tinh dầu cũng sẽ khác nhau. Nếu như bạn không để ý đến điều này sẽ làm cho lượng tinh dầu đặc lại, bộ phần khuếch tán siêu âm không thể nào hoạt động được.

Chính vì thế việc hòa trộn tinh dầu và nước sẽ không được thực hiện trong một lần. Lâu ngày sẽ làm cho quá tải và dẫn đến hư hỏng.

Nên sử dụng tinh dầu vừa đủ
                       Nên sử dụng tinh dầu vừa đủ cho mỗi lần xông

1.2 Nên sử dụng tinh dầu từ thiên nguyên chất

Đối với máy khuếch tán tinh dầu, nhà sản xuất luôn khuyên khách hàng nên sử dụng tinh dầu thiên nhiên để đảm bảo hiệu quả. Nếu bạn mua những loại tinh dầu không rõ nguồn gốc sẽ làm cho máy nhanh hỏng. Vì những loại tinh dầu đó có thể pha trộn hóa chất. Bên cạnh đó sức khỏe người sử dụng sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp.

Bạn chỉ nên sử dụng tinh dầu cho máy khuếch tán. Không sử dụng nước hoa hay các loại nước dưỡng da.

1.3 Giữ máy luôn khô ráo

Kinh nghiệm sử dụng máy phun sương tinh dầu tiếp theo là giữ máy luôn khô ráo. Khi cho nước vào máy bạn cần tuân thủ cách đổ nước. Không nên đổ quá vạch Max và ít hơn vạch Min. Nếu như cho lượng nước quá ít hoặc quá nhiều sẽ làm cho máy không hoạt động được. Nếu như trường hợp bạn vô tình đổ nước tràn ra ngoài. Hãy dùng khăn mềm lau khô để tránh tinh dầu ăn mòn máy.

Khi đổ nước vào máy, bạn nên lưu ý tuân theo hướng dẫn trước và sau khi sử dụng. Tránh trường hợp nước đổ vào ổ điện gây nên tình trạng hư hỏng nặng.

Giữ máy phun sương luôn khô ráo để đảm bảo độ bền đẹp
             Giữ máy phun sương luôn khô ráo để đảm bảo độ bền đẹp

1.4 Vệ sinh máy phun sương theo định kỳ

Để đảm bảo tinh dầu luôn sạch sẽ, bạn cần vệ sinh máy theo định kỳ ít nhất 1 tháng/lần và 10 ngày/lần là tốt nhất. Tiến hành làm sạch bộ phận siêu âm bên trong máy, thân máy nhằm đảm bảo máy khuếch tán tốt nhất.

Sau khi đổ hết nước thừa trong máy ra ngoài, dùng một khăn mềm lau qua tổng thể máy. Nên lau nhẹ nhàng tránh là trầy xước làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có.

1.5 Kinh nghiệm sử dụng máy phun sương tinh dầu – Chọn địa chỉ tin cậy

Có nhiều khách hàng sẽ thắc mắc sử dụng máy bền đẹp có liên quan đến việc mua sản phẩm ở đâu không. Bạn có biết, muốn máy bền đẹp cần 2 điều kiện thứ nhất là chất lượng máy và thứ hai là cách sử dụng.

Bạn đã tuân thủ các cách sử dụng khác nhau. Nhưng nếu máy phun sương tinh dầu mua ở địa chỉ kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng.

Công ty cổ hần Doca địa chỉ chuyên bán máy phun sương chất lượng
 Công ty cổ phần Doca địa chỉ chuyên bán máy phun sương chất lượng

Các loại máy tinh dầu do Doca phân phối được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Nói không với những sản phẩm máy kém chất lượng có giá thành rẻ trên thị trường. Bên cạnh đó tại Doca có chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Nếu có bất cứ vấn đề nào lỗi từ nhà sản xuất hay do phía chúng tôi. Bạn sẽ được đổi trả sản phẩm. Hoặc  nếu qua thời gian bảo hành máy hư hỏng vẫn được chúng tôi tiếp nhận sửa chữa với mức phí thấp nhất hiện nay.

Một sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ có độ bền cao, kèm theo đó là cách sử dụng đúng của người dùng. Bạn đã vừa tìm hiểu chủ đề kinh nghiệm sử dụng máy phun tinh dầu sao cho bền đẹp. Hy vọng với những chia sẻ trên Doca đã làm bạn hài lòng. Nếu bạn còn vấn đề cần thắc mắc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: tinhdaucaocap.net

Email: ntdat29@yahoo.com