Ai có thể sử dụng được máy khuếch tán tinh dầu?

Tinh dầu đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên nên lành tính và sử dụng được với hầu hết mọi người. Máy khuếch tán tinh dầu với những tính năng  đa dạng đang là dòng sản phẩm hỗ trợ giúp tinh dầu phát huy tác dụng tối đa. Những chiếc máy này được dùng nhiều ở các Spa làm đẹp, phòng tập Yoga hay văn phòng công ty… Đây cũng là thiết bị rất quen thuộc trong các gia đình.

1. Công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả tối ưu

May Khuech Tan Tinh Dau LB02 1

Có thể nói, máy khuếch tán tinh dầu đang ngày càng được yêu thích và phổ biến trong công suất. Sản phẩm hiện đại này sử dụng công nghệ sóng siêu âm giúp ra hạt nước và tinh dầu siêu mịn phát tán không khí. Hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên của các loại tinh dầu mang đến không gian thư giãn vô cùng lý tưởng. Máy khuếch tán tinh dầu được thiết kế với nhiều tính năng mang lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. Máy khuếch tán tinh dầu mang đến khả năng cân bằng độ ẩm, làm sạch không khí và có thể dùng làm đèn ngủ tiện lợi. Đầu tư một chiếc máy khuếch tán tinh dầu có nghĩa là bạn có thể tận hưởng những lợi ích tối đa của các loại tinh dầu cũng như thiết bị này.

2. Những ai có thể sử dụng được máy khuếch tán tinh dầu?

May khuech tan tinh dau DB01 2

Máy khuếch tán tinh dầu đang được sử dụng ở rất nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể thấy một chiếc máy khuếch tán tinh dầu ở phòng khách hay phong ngủ gia đình, trên xe ô tô hoặc văn phòng, bệnh viện, phòng Spa…

2.1. Dùng cho người bị căng thẳng

Một chiếc máy khuếch tán tinh dầu trong phòng ngủ sẽ giúp cho bạn có thời gian thư giãn thực sự tuyệt vời. Với hương thơm nhẹ nhàng được lan tỏa rộng và thiết bị có thể hẹn giờ, bạn sẽ có được giấc ngủ ngon và sâu giấc. Bạn cũng có thể đặt ở phòng làm việc, văn phòng để làm giảm căng thẳng. Đây là thiết bị những ai thường xuyên bị stress không thể bỏ qua.

2.2. Dùng cho người bị say xe

Say xe ô tô là nỗi ám ảnh của rất nhiều người và nguyên nhân chủ yếu đến từ những mùi khó chịu trên xe. Đối với không gian xe ô tô thì một chiếc máy khuếch tán tinh dầu nhỏ sẽ là lựa chọn phù hợp. Các loại máy khuếch tán tinh dầu hiện nay có thiết kế đa dạng và sử dụng tiện lợi cho nhiều không gian. Với sản phẩm này, nỗi lo về say xe có thể giảm đi rất nhiều.

2.3. Sử dụng tại các trung tâm làm đẹp

Bên cạnh những nhu cầu sử dụng cá nhân thì máy khuếch tán tinh dầu cũng rất được ưa chuộng trong dịch vụ làm đẹp, spa. Cùng với khả năng mang lại cho không gian hương thơm nhẹ nhàng thì máy còn có tác dụng hiệu quả với việc làm đẹp. Công nghệ sóng siêu âm giúp phân tách tinh dầu và nước thành những hạt mịn để tác động tự nhiên vào làn da.

Trên đây là một số thông tin giải đáp “Ai có thể sử dụng được máy khuếch tán tinh dầu?”. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần Doca để được cung cấp thông tin chi tiết.

Công ty cổ phần Doca
– Địa chỉ: Số 58 – Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội.
– Điện thoại: 0227 22 60 60 11 – Hotline: 0943 979 989
– Website: tinhdaucaocap.net
– Cơ sở 2: Số nhà 35 hẻm 34 Đường Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP Hồ Chí Minh.