Tinh dầu bưởi mọc tóc – tinh dầu cao cấp

Quả bưởi không chỉ là một loại cây ăn trái bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, mà qủa bưởi còn có nhiều tác dụng tốt trong y học cổ truyền. Tinh dầu từ bưởi có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh chóng, trị gàu, viêm nhiễm, nấm ngứa da dầu và trị rụng tóc, bạc tóc, tóc khô gãy và chẻ ngọn rất hiệu quả.

Tinh dầu vỏ bưởi đặc biệt tốt cho tóc
Tinh dầu vỏ bưởi đặc biệt tốt cho tóc

Tinh dầu bưởi mọc tóc như thế nào?

Bạn có dấu hiệu tóc gãy rụng nhiều hãy dùng vỏ bưởi tươi xịt lên tóc, tinh dầu trong vỏ bưởi có tác dụng kích thích tóc mọc ra, bạn sẽ có cảm giác tóc dày lên rõ sau một thời gian.

Ngoài ra, tinh dầu bưởi còn có tác dụng trong việc làm đẹp tóc. Bạn có thể dùng vỏ bưởi đun nước gội đầu, hoặc sau khi gội xong dùng tinh dầu vỏ bưởi xịt lên tóc sẽ giúp cho tóc bạn trở nên bóng, chắc, mượt. Đặc biệt  cách làm này rất có hiệu quả đối với các bà mẹ sau khi sinh. Một số người còn dùng vỏ ngoài của  quả bưởi xoa trên da đầu để kích thích lỗ chân lông phòng trị bệnh rụng tóc hay hói đầu.

Cách sử dụng tinh dầu bưởi mọc tóc ?

Có rất nhiều cách để sử dụng bưởi giúp tóc mọc nhanh và làm đẹp cho tóc, dưới đây là một vài cách đơn giản, thông thường các bạn dễ ứng dụng trong đời sống hàng ngày:

+  Dùng vỏ bưởi phơi khô rồi đốt lên thành tro rồi gạn lấy nước gội đầu, bạn sẽ có một mái tóc mượt mà, óng ả và thơm mùi hương bưởi. Hương thơm tự nhiên này thoang thoảng, vấn vương,rất có sức quyến rũ.

+ Thêm 5-8 giọt tinh dầu bưởi vào nước gội đầu, hoặc trộn cùng với dầu gội, hoặc bạn có thể cho vào 10ml nước trộn đều rồi thoa lên tóc sau khi gội sạch mỗi ngày một lần (không cần xả lại với nước) sẽ giảm rõ rệt lượng tóc gẫy rụng, kích thích chân tóc giúp tóc mọc nhanh và cho mái tóc bóng khỏe, nhung huyền.

+ Bồ kết xao vàng ngâm với nước ấm rồi nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi vào nước gội đầu với trái bồ kết sẽ giúp mọc tóc nhanh, dưỡng tóc và da. Mùi hương nhẹ của tinh dầu bưởi sẽ giúp thư giãn giảm stress, giảm béo, cân bằng các yếu tố dinh dưỡng cho da, chống lại sự lão hoá. Đồng thời còn trị các chứng đau đầu do phong, viêm khớp; chống viêm, có tác dụng giải rượu và giúp tóc mọc nhanh, giải cảm, làm giảm cholesterol, phòng chống ung thư.

> > Xem thêm: giá tinh dầu

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm tinh dầu bưởi mọc tóc, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số 04 2260 6011 hoặc truy cập website tinhdaucaocap.net để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *