Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery KX01

1.020.000 

Mô tả sản phẩm:

– Kích Thước: 130mm x 130mm x 190mm

– Hẹn Giờ: Light/Mist

– Chất Liệu: PP, ABS

– Dung Tích: 110 ml

– Mực Nước Tiêu Thụ: 15-20 ml/h

Mô tả

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery KX01 có kiểu dáng thiết kế tương tự như một chiếc bình. Vừa có thể dùng để làm trang trí để tăng thêm vẻ đẹp nổi bật cho không gian phòng. Bên cạnh đó sản phẩm sử dụng công nghệ khuếch tán sóng siêu âm hiện đại. Mang tinh dầu và nước ra không khí ở dạng phân tử siêu nhỏ. Để từ đó giúp cấp ẩm, làm sạch không khí, lan tỏa hương thơm và giúp người sử dụng được thư giãn và thoải mái nhất.

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery KX01 màu đen sang trọng
              Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery KX01 màu đen sang trọng

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery KX01 có gì đặc biệt?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể hỗ trợ khuếch tán hương thơm, lại có thể dùng để trang trí. Thì Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery KX01 bạn không nên bỏ lỡ.

Mô tả sản phẩm

– Kích Thước: 130mm x 130mm x 190mm

– Hẹn Giờ: Light/Mist

– Chất Liệu: PP, ABS

– Dung Tích: 110 ml

– Mực Nước Tiêu Thụ: 15-20 ml/h

Tính năng chi tiết:

Là một trong những dòng máy cao cấp, tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Vậy những tính năng ưu việt đó là gì? Mời bạn tiếp tục theo dõi.

– Công nghệ áp dụng:

Máy sử dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại không tạo nhiệt để hòa trộn nước và tinh dầu lại với nhau. Từ đó mang hỗn hợp lan tỏa ra không khí ở dạng màn sương mỏng nhẹ. Khi khuếch tán ra không gian tinh dầu thiên nhiên vẫn được giữ nguyên giúp người sử dụng có thể khai thác hết được những công dụng tinh dầu.

Cấp ẩm tuyệt đối cho không gian bằng máy khuếch tán tinh dầu
       Cấp ẩm tuyệt đối cho không gian bằng máy khuếch tán tinh dầu

– Cấp ẩm:

Chính vì tạo ra màn sương mỏng nhẹ khi khuếch tán ra không khí màn sương đó sẽ lơ lửng. Từ đó cấp ẩm tuyệt đối cho không gian cần khuếch tán. Hạn chế các tính trạng khô da, nứt da, không khí thiếu độ ẩm. Và giúp người sử dụng hạn chế được các bệnh lý về đường hô hấp.

– Tiết kiệm điện năng:

Tính năng thứ ba được nhiều người đánh giá cao đó là tiết kiệm điện năng. Sản phẩm mặc dù khuếch tán hàng giờ liền nhưng mức độ hao tổn điện năng lại không đáng là bao. Từ đó giúp cho người sử dụng vừa tiết kiệm lại đảm bảo sức khỏe.

Ngắt điện khi cần thiết để đảm bảo độ an toàn
                       Ngắt điện khi cần thiết để đảm bảo độ an toàn

– Ngắt điện khi cần thiết:

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, máy sẽ tự động ngắt điện nếu nước trong khoang chứa dưới vạch min và sẽ không hoạt động khi đổ quá vạch max. Tính năng này vừa đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối, tránh những rủi ro chập cháy xảy ra. Và cũng giúp cho người sử dụng có thể rảnh tay khi sử dụng. Nhằm mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn nhất có thể.

Mua sản phẩm tại công ty cổ phần Doca:

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm cũng như cần tư vấn chính xác về Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery KX01. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: tinhdaucaocap.net

Email: ntdat29@yahoo.com

0943.979.989