Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery XY03

950.000 

Mô tả sản phẩm:

– Kích Thước: 175x175x310mm

– Hẹn Giờ: Phun liên tục. Hết nước hoặc mức nước thấp máy sẽ tự ngắt, có điều chỉnh tốc độ ra hơi

– Điện Năng Tiêu Thụ: 25W

– Chất Liệu: PP, ABS

Mô tả

Với tông màu chủ đạo là trắng và đen, cùng với khả năng khuếch tán rộng. Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery XY03 hiện nay là sản phẩm đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tìm hiểu chung về Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery XY03

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery XY03 là dòng máy cao cấp có dung tích máy lớn lên đến 4 lít nhờ đó thời gian khuếch tán được lâu hơn và phạm vi khuếch tán cũng rộng hơn.

Với thiết kế hiện đại, hai tông màu chính là trắng và đen. Máy khuếch tán phù hợp với hầu hết không gian và màu sắc phòng. Sản phẩm vừa có thể dùng để khuếch tán hương thơm tinh dầu thiên nhiên. Ngoài ra còn có thể dùng để làm trang trí tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng hay vị trí khuếch tán có nhiều người thấy.

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery XY03 tinh tế
                                 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery XY03 tinh tế

Mô tả sản phẩm:

– Kích Thước: 175x175x310mm

– Hẹn Giờ: Phun liên tục. Hết nước hoặc mức nước thấp máy sẽ tự ngắt, có điều chỉnh tốc độ ra hơi

– Điện Năng Tiêu Thụ: 25W

– Chất Liệu: PP, ABS

– Dung Tích: 4L

– Mực Nước Tiêu Thụ: 25-35ml/h

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Máy Khuếch Tán Chery XY03 được công ty cổ phần nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Công suất hoạt động mạnh mang lại khả năng khuếch tán đi xa và len lỏi khắp không gian phòng.

Sự tiện lợi của máy là có chế độ hẹn giờ phun sương. Cài đặt trong thời gian khuếch tán và khi hết giờ sẽ tự động ngắt. Chính vì thể vừa tiết kiệm được chi phí, điện năng và công sức người sử dụng. Bên cạnh đó nếu khuếch tán với thời gian lâu, khi mức nước trong máy về vạch min sẽ tự động ngắt nguồn điện. Để giúp đảm bảo sự an toàn tránh chập cháy và bảo vệ máy giúp tuổi thọ được lâu hơn.

Chất liệu cấu tạo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và bền đẹp với thời gian. Nhất là trong quá trình sử dụng không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ cũng như người lớn tuổi.

Mực nước tiêu thụ của dòng máy là 25-35ml/h. Chính vì thế với dung tích 4 lít máy có thể khuếch tán nhiều giờ liền mà không lo hết nước. Vừa tiết kiệm tinh dầu lại đảm bảo an toàn và hiệu quả với sức khỏe người sử dụng.

Mua sản phẩm tại công ty cổ phần Doca:

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm cũng như cần tư vấn chính xác về Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery XY03. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 40A Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: tinhdaucaocap.net

Email: ntdat29@yahoo.com

0943.979.989