Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery KX18

1.060.000 

Mô tả về sản phẩm:

– Hẹn Giờ: Light/Mist

– Chất Liệu: PP, ABS

– Dung Tích: 200 ml

– Mực Nước Tiêu Thụ: 20-25 ml/h

Mô tả

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery KX18 lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. Mang hương thơm dễ chịu, cấp ẩm cho không khí, làm sạch bụi bẩn, xua đuổi con trùng gây hại và có thể dùng để trang trí.

Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery KX18 lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình
Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery KX18 lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Tìm hiểu về Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery KX18

Bạn đang cần một sản phẩm hỗ trợ trong việc chăm sóc sức khỏe? Bạn muốn mang hương thơm tinh dầu thiên nhiên ra khắp không gian một cách nhanh chóng và đều hơn? Vậy thì sản phẩm Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery KX18 bạn không nên bỏ qua. Một sản phẩm hiện đại, sử dụng công nghệ sóng siêu âm mang hương thơm tinh dầu thiên nhiên ra khắp không gian. Và không sử dụng nhiệt để khuếch tán nên an toàn tuyệt đối cũng như không làm mất tác dụng của tinh dầu.

Mô tả về sản phẩm:

– Hẹn Giờ: Light/Mist

– Chất Liệu: PP, ABS

– Dung Tích: 200 ml

– Mực Nước Tiêu Thụ: 20-25 ml/h

– Màu sắc: Trắng, nâu vân gỗ và màu nâu nhạt vân gỗ

Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu
                               Hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

Ưu điểm mà sản phẩm mang lại:

Máy Khuếch Tán Chery KX18 sử dụng bằng công nghệ sóng siêu âm không tạo nhiệt. Từ đó biến nước cùng tinh dầu thành cột sương mỏng nhẹ bay lơ lửng trong không khí. Vì thế tinh dầu vẫn giữ nguyên đặc tính và giúp người sử dụng khai thác tối đa tinh dầu. Và mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Máy mang hơi ẩm ra không khí và tỏa ra sương mát. Nhờ công nghệ sóng siêu âm giúp tinh dầu và nước tỏa ra không khí ở dạng màn sương. Nên từ đó giúp cấp ẩm tuyệt đối cho không khí, và đảm bảo sức khỏe và đặc biệt là hệ hô hấp người sử dụng được đảm bảo. Tránh được các bệnh lý về hô hấp một cách tuyệt đối.

Máy giúp tiết kiệm điện năng một cách tuyệt đối. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng nếu mực nước thấp hơn vạch min máy sẽ tự động ngắt điện. Để giúp bảo vệ máy và sự an toàn trong quá trình sử dụng. Thời gian sử dụng máy trong vòng từ 4-6 tiếng đồng hồ. Giúp cho gia đình có thể thoải mái trong việc tận hưởng và cảm nhận hương thơm được lâu hơn.

Mua sản phẩm tại công ty cổ phần Doca:

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm cũng như cần tư vấn chính xác về Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Chery KX18. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: tinhdaucaocap.net

Email: ntdat29@yahoo.com

0943.979.989